TIỆC TẬN NƠI

Nhà Hàng Phố 79 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng, hân hạnh mang đến dịch vụ tiệc tận nơi với nhiều ưu đãi hấp dẫn:

  • DỊCH VỤ TRỌN GÓI, TIỆN LỢI VÀ ĐẢM BẢO THEO YÊU CẦU: Chúng tôi cung cấp đầy đủ trang thiết bị, nhân sự, hệ thống âm thanh, karaoke, trang trí tiệc theo yêu cầu đảm bảo tiêu chuẩn cho những buổi tiệc trong nhà hoặc ngoài trời.
  • ĐA DẠNG LOẠI HÌNH TIỆC VÀ KHU VỰC: Tiệc tân niên, hội họp, sinh nhật, báo hỷ,… tại khu vục trung tâm hoặc ngoại thành chúng tôi vẫn luôn đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất, mang lại sự an tâm cho quý thực khách.
  • ẨM THỰC PHONG PHÚ, ĐA DẠNG SỰ LỰA CHỌN: Nhà hàng Phố 79 được biết đến với menu phong phú, được quý thực khách đánh giá cao, từ hương vị Bắc Bộ với những đặc sản trứ danh, các món hải sản cao cấp tươi ngon, hay trải nghiệm Sashimi chuẩn vị Nhật đầy hấp dẫn.
  • PHỤC VỤ TẬN TÂM, CHUYÊN NGHIỆP: Với kinh nghiệm 10 năm, tất cả nhân viên của Phố 79 luôn đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu, chuẩn hóa trong cung cách phụ vụ và chế biến, mang đến quý thực khách những buổi tiệc như ý.
  • ĐẢM BẢO TIÊU CHUẨN ATVSTP: Chúng tôi luôn cẩn thận, chu đáo trong việc lựa chọn những nguồn thực phẩm tươi ngon, rõ ràng về nguồn gốc; trang thiết bị luôn được vệ sinh sạch sẽ; nhân viên luôn được tập huấn và thực hiện đúng các quy định về ATVSTP trong chế biến và phục vụ.
  • SET MENU VỚI NHIỀU KHUNG GIÁ VÀ ƯU ĐÃI HẤP DẪN: Phố 79 luôn có sẵn những Setmenu tiệc với nhiều khung giá, dễ dàng lựa chọn phù hợp với loại hình, quy mô buổi tiệc cùng những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn!
HÌNH ẢNH GIAO HÀNG TIỆC TẬN NƠI CỦA PHỐ 79

Đặt tiệc tận nơi

HOTLINE 0966 77 32 79

Khám phá địa điểm